Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng

CÔNG TY XÂY DỰNG VIETMYCONS

Kết cấu thép cho công trình

Đơn giá chống dột nhà xưởng
Đơn giá chống dột nhà xưởng

Thật khó chịu khi bạn và các thành viên phải sống trong căn nhà có mái tôn bị thấm, dột mỗi khi trời mưa gió sẽ trở thành nỗi ám ảnh khó chịu cho tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn. Vì thế bạn muốn tìm địa chỉ dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM chuyên nghiệp để xử lí khắc phục tình trạng thấm dột trên.

Thi công chống dột mái nhà xưởng Vietmycons

Dịch vụ chống dột mái tôn chuyên nghiệp của Vietmycons

Công ty Vietmycons cung cấp đội thợ chuyên chống dột mái tôn với nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa chữa và chống dột mái tôn, mái ngói, mái nhà xưởng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, sẽ mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ chống dột tại tphcm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách đang tìm đơn vị thi công Dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng, nhà kho, nhà máy,...

Báo giá dịch vụ chống giột mái tôn

Diện tích Giá tiền
Diện tích chống dột mái dưới 500m2 25.000đ/m2
Diện tích chống dột mái tole từ 500m2 - 1000m2 20.000đ/m2
Diện tích chống dột mái tôn từ 1000m2- 2000m2 16.000đ/m2
Diện tích chống dột mái tôn lớn hơn > 2000m2 13.000đ/m2

Do chất lượng của vật liệu kém nên công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng giá rẻ để giúp quý khách hàng yên tâm ổn định sản xuất, kinh doanhNguyên nhân dẫn đến tình trạng dột mái tôn:

 • Do nước ta thường xuyên hứng chịu mưa bão nên cũng dễ tác động tới bề ngoài của ngôi nhà. Chính vì vậy, gia cố mái tôn bằng các biện pháp chống dột mái tôn ngay từ đầu sẽ gia tăng độ bền và thời gian chịu đựng trước những ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.

Ngày nay mái tôn được ứng dụng nhiều cho việc làm mái cho ngôi nhà ở phía dưới. Khi xảy ra hiện tượng thấm, dột, rò rỉ nước mái tôn, cần phải xử lí ngay, rỉ bằng các loại keo hoặc sơn chống dột mái tôn, kết hợp cùng các vật liệu chống thấm khác.

Thi công chống dột mái nhà xưởng Vietmycons

Làm thế nào để chống dột mái tôn nhà xưởng hiệu quả?

Trường hợp mái tôn mới làm mà vẫn bị thấm dột do kỹ thuật và tay nghề thợ không cao thì chúng tôi sẽ dùng kỹ thuật chuyên môn cao và ráp lại các vị trí mái tôn, đảm bảo thoát nước mái tốt và mái kín khít, Chuyên chống dột mái tôn ở tphcm sẽ mang lại cho mái tôn bền vững và không còn bị thấm dột.
Trường hợp mái tôn bị thấm dột do thời gian sử dụng đã lâu khiến tôn gỉ sét và nhỏ giọt tại các nhiều vị trí thì dùng tấm trải chống dột mái tôn tự dính mặt nhôm.
Tùy vào thực tế từng trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp xử lý đơn giản thích hợp mà vẫn đạt hiệu quả chống thấm dột tốt nhất cho mái nhà của quý khách.

Một số kinh nghiệm sửa mái tôn của chúng tôi

Các công trình xây dựng, nhà ở đều sử dụng tôn làm mái hoặc chống nóng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi hiện tượng dột, nó gây nhiều phiền toái, thiệt hại cho người sử dụng:

 • Dột mái tôn từ những mũi đinh
 • Do bộ phận mũ đinh bị lão hóa,muc
 • Do gió nên mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng
 • Dột mái tôn từ những vị trí nối:bị đọng nước, tôn bị sét, rỉ, mục

Từ nguyên nhân chúng tôi có giúp các bạn giảm bớt lo lắng cho những công trình của mình khắc phục sự cố bằng vật liệu POLYSEPALA có độ bền cao khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sự thay đổi thời tiết (có khả năng chống lão hóa).

Thi công chống dột mái nhà xưởng Vietmycons

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và Sửa chữa mái tôn và đội ngũ kỹ thuật lành nghề Dịch vụ chống dột nhà xưởng luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng ở bất kì công trình nào với quy mô lớn nhỏ.
Mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng
Thi công chống dột mái nhà xưởng Vietmycons
Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sữa chữa cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp trọng gói

Thi công chống dột mái nhà xưởng Vietmycons

 • CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG VIETMYCONS
 • HotLine: 0919.993.479
 • Email: Steel.vietmy@gmail.com.
 • Website: https://vietmycons.com/
 • Office: 5th Floor, GIC Building, 145 Nguyen Cuu Van Street, 17 Ward, Binh Thanh District, HCM City.
 • Factory: Tổ 1 ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Vietnam.
0919993479