Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng

CÔNG TY XÂY DỰNG VIỆT MỸ

THI CÔNG SX, GIA CÔNG KHUNG KÈO NHÀ XƯỞNG, KẾT CẤU THÉP

Tin tức
Tin tức
 • Tổng hợp mẫu nhà container đẹp

  Tổng hợp mẫu nhà container đẹp

  Tổng hợp mẫu nhà container đẹp. 10 mẫu nhà container đẹp nhất 2021. Thiết kế thi công nhà container chuyển nghiệp tại TP.HCM.

 • Quy trình thi công đổ bê tông nền nhà xưởng.

  Quy trình thi công đổ bê tông nền nhà xưởng.

  Quy trình thi công đổ bê tông nền nhà xưởng 10 bước bạn nên biết. Nếu bạn đang chuẩn bị đổ bê tông cho sàn nhà xưởng của mình, bạn nên xem ngay 10 kiến thức về đổ bê tông sàn nhà xưởng này để có cho mình một sàn bê tông nhà xưởng chất lượng nhất

 • 3 lưu ý khi xây dựng nhà thép tiền chế hiệu quả

  3 lưu ý khi xây dựng nhà thép tiền chế hiệu quả

  3 lưu ý khi xây dựng nhà thép tiền chế hiệu quả Xây dựng nhà thép tiền chế đang rất phổ biến hiện nay. Đây là loại công trình làm bằng kết cấu thép với các vì kèo thép được chế tạo và lắp dựng theo bảng vẽ kỹ thuật đã định sẵn.

 • Lợi ích của việc xây dựng nhà xưởng tiền chế

  Lợi ích của việc xây dựng nhà xưởng tiền chế

  Với rất nhiều lợi ích của xây dựng nhà xưởng tiền chế. Nhà xưởng tiền chế sẽ trở nên phố biến và phát triền bền vững trong tương lai. Khách hàng chọn phương án xây dựng nhà xưởng tiền chế có thể tận hưởng phương pháp xây dựng chất lượng cao, nhanh hơn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

 • Nhà phố thép tiền chế

  Nhà phố thép tiền chế

  Nhà phố thép tiền chế xu hướng xây dựng nhà ở mới, Ưu nhược điểm của nhà phố khung thép tiền chế, Công ty xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng chuyên nghiệp Vietmycons

 • Lưu ý khi lắp dựng nhà thép tiền chế.

  Lưu ý khi lắp dựng nhà thép tiền chế.

  Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế | Những lưu ý khi lắp dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng khung thép an toàn, hiệu quả cao.

 • Nhà tiền chế nhỏ đẹp

  Nhà tiền chế nhỏ đẹp

  20 mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp giá xây dựng chỉ từ 100 đến 150tr dành riền cho cách bạn trẻ với chi phí xây dựng cực thấp nhưng vô cùng tiện dụng. Nhà tiền chế là một trong những mô hình phổ biến trong thời gian gần đây. Với những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, nhà tiền chế có vô vàn mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ đáp ứng tất tần tật nhu cầu về nhà ở, công trình công nghiệp, dân dụng.

 • Đội khoán thi công đổ bê tông chuyên nghiệp Giá Rẻ

  Đội khoán thi công đổ bê tông chuyên nghiệp Giá Rẻ

  Công ty chúng nhận nhân công đổ bê tông giá rẻ. Tổ đội hoàn chỉnh gồm các kỹ sư, đốc công, cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận khoán thi công đổ bê tông tươi và đổ bê tông tay

 • Các tiêu chuẩn áp dụng trong thiết kế nhà xưởng mới nhất

  Các tiêu chuẩn áp dụng trong thiết kế nhà xưởng mới nhất

  Trong quy định mới về tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng ban hành,có quy định rõ ràng từng hạng mục thiết kế mà các đơn vị chủ đầu tư, thầu thiết kế, thi công phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong thiết kế nhà xưởng công nghiệp

 • Nhà thép tiền chế, giá xây dựng nhà xưởng Zamil

  Nhà thép tiền chế, giá xây dựng nhà xưởng Zamil

  Trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là xây dựng các công trình công nghiệp, nhà xưởng hiện nay thì kết cấu nhà thép tiền chế khung Zamil hoặc dạng Zamil đang được sử dụng rất rộng rãi, hầu hết đến 99% các công trình nhà xưởng đều sử dụng khung Zamil, khung bê tông cốt thép dần mất ưu thế trong các công trình công nghiệp hiện đại.

0919993479