Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng

CÔNG TY XÂY DỰNG VIỆT MỸ

THI CÔNG SX, GIA CÔNG KHUNG KÈO NHÀ XƯỞNG, KẾT CẤU THÉP

Xây dựng nhà thép tiền chế
Xây dựng nhà thép tiền chế

Nhà Thép Tiền Chế – Giải pháp tối ưu cho công trình của bạn

Nếu một dự án cần tiết kiệm chi phí, lắp dựng nhanh, kiểm soát chất lượng tuyệt đối và bền vững thì nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu nhất

Là xu hướng xây dựng mới nhất trên thế giới, nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định các ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng như: nhà máy, nhà kho, showroom, xưởng sản xuất, văn phòng, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, siêu thị…

Không chỉ được ứng dụng để xây dựng nhà ở, nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, nhà thép tiền chế còn được sử dụng phổ biến trong xây dựng nhà xưởng.

Tại sao nên xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế?

Lí do để thép tiền chế trở thành giải pháp thi công phổ biến cho các nhà xưởng là vì những ưu điểm vượt trội so với giải pháp truyền thống của nhà bê tông cốt thép và nhà xưởng gỗ.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là khả năng chịu lực cao và tính bền vững. Như ta đã biết, vật liệu thép có cường độ lớn nhất trong các vật liệu xây dựng nên kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn. Hơn nữa, nếu xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế sẽ có tính bên vững cao bởi cấu trúc thuần nhất của thép. Đồng thời, sự đàn hồi và độ dẻo dai của vật liệu thép gần chính xác nhất với các giả thiết tính toán.

Ưu điểm thứ hai là trọng lượng nhẹ. Mặc dù nhìn khối thép khá đồ sộ nhưng thực chất kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực. Nếu nhà xưởng làm bằng  gỗ, đá, bê tông đều sẽ không thể nhẹ bằng.

Ưu điểm thứ ba đó là tính cơ động trong vận chuyễn, lắp ráp. Vì có trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên tviệc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép tiền chế dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, kết cấu thép tiền chế cho xây dựng nhà xưởng dễ sửa chữa, thay thế, tháo gỡ, di chuyển.

Ưu điểm thứ tư là tính kín. Lựa chọn xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế là hợp lý vì vật liệu và liên kết cấu thép có tính kín không thấm nước, không thấm khí. Điều này thích hợp cho những công trình bể chữa chất lỏng, cất khí. Ưu điểm này không phải dễ so với các công trình sử dụng bằng các vật liệu khác.

Ưu điểm vượt trội cuối cùng đó là tốc độ. Lựa chọn thi công nhà xưởng bằng thép tiền chế là thể hiện sự thông minh của nhà đầu tư vì khi đó, khách hàng sẽ có được một công trình chất lượng hoàn hảo với thời gian hoàn thiện nhanh chóng nhất.

Công ty VMSteel chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho nhiều công trình trọng điểm trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân công tay nghề cao, VMSteel đảm bảo sẽ báo giá xây dựng nhà thép tiền chế phù hợp nhất, giúp khách hàng hoàn thành công trình với chi phí tiết kiệm và đạt chất lượng cao.  

VIET MY CONSULTING DESIGN INVESTMENT CONTRUCTION CO., LTD.

 

HotLine: 0919 .993 .479

Email: [email protected]

Address: Hoa Nhut Hamlet, Tan Vinh Hiep Commune, Tan Uyen District, Binh Duong Province.

Office: 5th Floor, GIC Building, 145 Nguyen Cuu Van Street, 17 Ward, Binh Thanh District, HCM City.

Factory 1: 3/200, Nhi Tan 1 Hamlet, Tan Thoi Nhi Commune, Hoc Mon District, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Factory 2 : Thuan Giao 25 Street, Thuan Giao Ward, Thuan An District, Binh Duong Province, Vietnam.

Factory 3 : DT 824 road, Duc Hoa Dong commune, Duc Hoa district, Long An province, Vietnam .

Chính sách báo giá xây dựng nhà thép tiền chế chung

Khi xây dựng nhà thép tiền chế, công trình thường sử dụng khung có chiều cao 30 m. Việc dùng khung thép này đối với những công trình có quy mô lớn, sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với nhà sử dụng khung bê tông cốt thép. Nhiều trường hợp xây dựng nhà thép tiền chế cho các công trình có thể giảm tới 35% giá thành.

Theo đơn giá thị trường chung hiện nay, giá nhà thép tiền chế thường ở mức: 1.600.000 đ/m2 – 2.400.000 đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, qui mô của các công trình. Đơn giá này được tính toán dựa trên quy mô và mục đích sử dụng của chủ đầu tư,  tính theo công thức: chi phí = đơn giá x kg.

Ngoài ra VMSteel luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiêt kế…

Với việc dự tính chi phí xây dựng nhà trên cơ sở báo giá nhà thép tiền chế sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được các nguyên vật liệu phù hợp với kết cấu công trình, giúp giảm thiểu đáng kể những rủi ro xảy ra trong quá trình xây dựng.

nha khung thep tien che

Nhà khung thép tiền chế

xay nha khung thep

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế cụ thể.

1. Báo giá xây dựng nhà thép tiền chế đối với nhà xưởng,nhà kho, nhà để xe đơn giản:

– Nếu nhà dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m. Sử dụng cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole, mái tole thì giá sẽ là:

– Từ 1.000.000đ/m2 – 1.500.000đ/m2.

– Nếu nhà để xe dùng tấm lấy sáng polycacbornate 10mm thì giá là: 1.600.000đ/m2

2. Báo giáo của xây dựng nhà thép tiền chế cho nhà xưởng khẩu độ lớn:

– Tùy thuộc vào qui mô nhà xưởng của khách hàng, khung kèo cột, nền nhà xưởng mà có giá hợp lý.

– Giá từ 1.200.000đ/m2 – 2.500.000đ/m2

Quy trình xây dựng nhà xưởng bằng khung kèo thép zamil

Cũng giống như xây dựng nhà cao tầng, hay các trung tâm thương mại, việc xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế cũng trải qua 3 giai đoạn:

  1. Thiết kế

  2. Gia công 

  3. Lắp dựng

Giai đoạn nào cũng đóng vai trò quan trọng, giúp nhà xây dựng mang tới cho khách một sản phẩm công trình hoàn thiện, đảm bảo chất lượng.

Những lưu ý khi xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế

  • Khi xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế, cần chú ý đến phần nền và móng. Vì đây là phần chính của nhà xưởng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá thành của toàn bộ công trình. Nếu nhà xưởng nằm trên phần đất cứng, có độ cao hơn so với phần nền xây dựng xưởng thì khi thi công, không cần gia cố như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại, cần gia công chắc chắn, cẩn trọng khi nhà xưởng nằm trên phần đất mềm.

  • Đối với phần nền nhà xưởng, tùy theo công năng mà bố trí thép tiền chế ở những vị trí thích hợp. Do nhà xưởng thường đặt máy móc sản xuất có tải trọng lên tới vài chục tấn/m2 nên phần đổ bê tông nhà xưởng có độ dày từ 10-50cm.

  • Sau khi thi công phần nền bê- tông thì cần xoa nền nhà xưởng bằng sơn epoxy để chống bám bụi và dễ lau chùi vệ sinh.

  • Đối với phần cột và kèo thép tiền chế, phải thi công lắp dựng sao cho hạn chế tối đa thiếu hoặc thừa vật liệu. Theo tiêu chuẩn nhà xưởng bằng thép tiền chế thông thường thì cứ 1m sẽ có 20 – 30kg thép, tùy theo mức độ nhà xưởng và tài chính của khách hàng.

  • nha khung thep

0919993479