Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng

CÔNG TY XÂY DỰNG VIETMYCONS

Kết cấu thép cho công trình

Xây dựng nhà xưởng
Xây dựng nhà xưởng

Xây dựng thi công nhà xưởng uy tín chất lượng.

Viet My Construction là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, kho xưởng.

"Chất lượng hoàn hảo, Dịch vụ tốt nhất, Giá Rẻ cạnh tranh, Tiến độ nhanh” là chính sách hoạt động của chúng tôi.

Quá trình xây dựng nhà xưởng thường gồm các bước:.

1. Tìm hiểu nhu cầu của chủ đầu tư.

2. Thiết kế sơ đồ công năng, mặt bằng tổng thể.

3. Thiết kế bản vẽ thi công.

4. Thi công nhà xưởng.

Xây dựng nhà xưởng luôn là bài toán đầu tiên và phức tạp với đa phần các công ty lĩnh vực sản xuất. Các vấn đề như quy mô nhà xưởng, sơ đồ bố trí mặt bằng, vật liệu, giá thành xây dựng, tiến độ thi công... luôn là một thắc mắc với các nhà đầu tư.

Công ty Việt Mỹ là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế chuyên nghiệp.

Với phương châm "win to win " thành công của khách hàng là thành công của Việt Mỹ.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công, xây dựng công trình Viet My Construction ?

1) Thời gian thi công nhanh chóng:

Viet My Construction luôn hoàn thành thiết kế nhà xưởng, thi công nhanh chóng nhưng vẫn đem đến chất lượng cao cho công trình. Ngay từ lúc nhà xưởng được triển khai xây dựng phần móng thì khung thép nhà xưởng đã bắt đầu được gia công, thời gian gia công phần khung thép cho công trình chỉ mất khoảng 10-25 ngày, thời gian lắp đặt chỉ 6 ngày, chính vì vậy, các công trình tại Viet My Construction luôn hoàn thành phần khung kèo công trình nhanh hơn các đơn vị khác, điều này giúp đưa nhà xưởng vào hoạt động sớm hơn.

2) Chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Việt Mỹ luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu chính vì vậy trong mỗi công trình do công ty đảm nhiệm, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm trong mỗi quy trình. Phần thiết kế nhà xưởng được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bàn bạc và lựa chọn kỹ lưỡng. Công ty luôn áp dụng các phương pháp xây dựng truyền thống một cách chắc chắn phần thô như phần gia công thép, đổ bê tông, tháo dỡ cốp pha.

Bên cạnh đó, là trình tự thi công luôn theo đúng tuần tự, quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và tất nhiên luôn có đội ngũ nhân viên túc trực ở công trường. Ngoài ra, nếu theo yêu cầu của khách hàng thi công công trình với phương pháp lắp ghép kết cấu thép, Việt Mỹ sử dụng các thiết bị máy móc tự động tốt nhất để đảm bảo chất lượng mọi công trình. Các máy khoan tạo lỗ, máy hàn tự động, máy pha cắt CNC, máy hàn đính, sơn chống gỉ,… luôn được trang bị đầy đủ.

3) Chi phí đầu tư hợp lý - cạnh tranh.

Bên cạnh chất lượng thì chi phí thi công thiết kế nhà xưởng tại Việt Mỹ cũng khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Các kết cấu thép đều được gia công với hệ thống bằng máy móc thiết bị hiện đại, điều này làm giảm các chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, vì thế mà mức giá cũng trở nên hợp lý hơn cho công trình. Mặt khác Việt Mỹ sử dụng kết cấu theo tiền chế có trọng lượng nhẹ chỉ bằng khoảng 50% so với kết cấu khung kèo bê tông thường, làm giảm đáng kể chi phí cho công trình.

4) Đội ngũ kỹ sư - và bộ phận thi công có kinh nghiệm.

Một công trình có thành công như mong đợi hay không còn tùy thuộc vào đội ngũ thiết kế, thi công, xây dựng. Việt Mỹ hoàn toàn tự tin về điều này. Chúng tôi sử hữu đội ngũ nhân viên kỹ sư thiết kế nhà xưởng đầy tài năng, với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này. Nếu khách hàng có yêu cầu gì về thiết kế nhà xưởng, chúng tôi luôn tiếp nhận và bàn bạc, trao đổi để đem đến các thiết kế tốt nhất. Đội ngũ thi công của Quang Phát luôn làm việc nhiệt tình, trung thực, hoàn thành công trình đúng như trong hợp đồng.

Công ty TNHH xây dựng Việt Mỹ mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Rất hân hạnh được hợp tác :

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24.

.

  • Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng Vietmycons
  • HotLine: 0919 993 479.
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vietmycons.com/
  • Office: Tầng 5, GIC Building, 145 Nguyễn Cưu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh District, TP.HCM.
0919993479