Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng

CÔNG TY XÂY DỰNG VIỆT MỸ

THI CÔNG SX, GIA CÔNG KHUNG KÈO NHÀ XƯỞNG, KẾT CẤU THÉP

Kiến thức
Kiến thức
 • BẢNG TRA THÔNG SỐ, KHỐI LƯỢNG, QUY CÁCH XÀ GỒ C, Z

  BẢNG TRA THÔNG SỐ, KHỐI LƯỢNG, QUY CÁCH XÀ GỒ C, Z

  Đây là bảng tra cứu kích thước và khối lượng, trọng lượng của thép xà gồ mạ kẽm hình chữ Z, xà gồ C theo tiêu chuẩn

 • Kết cấu thép, gia công, lắp ráp và nghiệm thu

  Kết cấu thép, gia công, lắp ráp và nghiệm thu

  Tổng quan về Kết cấu thép, gia công, lắp ráp và nghiệm thu, yêu cầu kỹ thuật. bài viết rất hữu ích cho người đang muốn tìm hiểm về kết cấu thép.

 • Kết cấu thép chữ i

  Kết cấu thép chữ i

  kết cấu của thép chữ i, các đặt tính, ứng dụng và giá cả của loại vật liệu rất quan trọng trong xây dựng nói chung và trong nghành kết cấu thép nói riêng.

 • Tổng quan về bulong neo và bulong liên kết

  Tổng quan về bulong neo và bulong liên kết

  Bulong còn gọi là Bu lông tiếng anh là Bolts. Đây là một trong những sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng có dạng hình thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế sao cho phù hợp với đai ốc, và có thể dễ dàng tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết. Các loại bulong nói chung đóng vai trò rất quan trọng trong nghành xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

 • Mật độ xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, chung cư và nhà ở mới nhất

  Mật độ xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, chung cư và nhà ở mới nhất

  Mật độ xây dựng là gì - Quy chuẩn mật độ xây dựng mới nhất. Nhiều người đánh giá mật độ xây dựng chỉ đơn thuần là một chỉ số và ít quan tâm. Thế nhưng, kế hoạch đầu tư, kinh doanh nhà đất của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu không biết cách tính chỉ số quan trọng này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu mật độ xây dựng là gì và bảng chỉ số mật độ tương ứng với các loại hình bất động sản hiện nay.

 • Kết cấu thép nhà xưởng

  Kết cấu thép nhà xưởng

  Kết cấu nhà xưởng thép gồm những cấu kiện thép như cột, vì, khung kèo thép... có khả năng chịu được lực lớn từ các công trình xây dựng nhà xưởng khung thép, đặc biệt nó được thiết kế và cấu tạo hoàn toàn bằng thép. Kết cấu nhà xưởng thép được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, từ những công trình có quy mô nhỏ đến những công trình xây dựng có quy mô lớn.

 • Tổng quan về kết cấu thép sàn 2 lớp

  Tổng quan về kết cấu thép sàn 2 lớp

  Tổng quan về kết cấu thép sàn 2 lớp, Thép lớp hai sàn sở hữu nhiều điểm ưu việt mà bê tông cốt thép không có. Đó là khả năng chịu lực lớn với độ tin cậy cao. Hơn nữa, trọng lượng nhẹ và vượt nhịp lớn. Kết cấu thép sàn có tính cơ động lớn trong vận chuyển và lắp dựng. Các công trình có tính công nghiệp hóa cao thì rất phù hợp bởi thời gian thi công nhanh.

 • kết cấu thép sàn 1 lớp

  kết cấu thép sàn 1 lớp

  Tổng quan về kết cấu thép sàn 1 lớp. Khái niệm, đặc điểm và 5 lưu ý khi sử dụng kết cấu thép sàn 1 lớp và khi nào nên bố trí kết cấu thép sản 1 lớp cho công trình của bạn.

 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP NĂM 2020

  ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP NĂM 2020

  Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư. Bài viết sau đây mô tả các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng và đơn giá tham khảo để chủ đầu tư có thể định mức được tổng chi phí đầu tư xây dựng.

 • MẪU DỰ TOÁN CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

  MẪU DỰ TOÁN CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

  VMSteel gửi đến quý khách hàng mẫu báo giá, mẫu dự toán định mức, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp và bảng giá mới nhất năm 2020

0919993479