Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng

CÔNG TY XÂY DỰNG VIỆT MỸ

THI CÔNG SX, GIA CÔNG KHUNG KÈO NHÀ XƯỞNG, KẾT CẤU THÉP

Kiến thức
Kiến thức
 • kết cấu thép sàn 1 lớp

  kết cấu thép sàn 1 lớp

  Tổng quan về kết cấu thép sàn 1 lớp. Khái niệm, đặc điểm và 5 lưu ý khi sử dụng kết cấu thép sàn 1 lớp và khi nào nên bố trí kết cấu thép sản 1 lớp cho công trình của bạn.

 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP NĂM 2020

  ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP NĂM 2020

  Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư. Bài viết sau đây mô tả các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng và đơn giá tham khảo để chủ đầu tư có thể định mức được tổng chi phí đầu tư xây dựng.

 • MẪU DỰ TOÁN CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

  MẪU DỰ TOÁN CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

  VMSteel gửi đến quý khách hàng mẫu báo giá, mẫu dự toán định mức, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp và bảng giá mới nhất năm 2020

 • Hướng dẫn cách lắp dựng khung kèo thép nhà xưởng

  Hướng dẫn cách lắp dựng khung kèo thép nhà xưởng

  Với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm VMSteel sẽ tư vấn cho bạn những nguyên tắc vàng trong xây dựng và thiết kế nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn.

 • TCXD 170:1989 - Kết cấu thép - Gia công, lắp ráp và nghiệm thu - Yêu cầu kĩ thuật

  TCXD 170:1989 - Kết cấu thép - Gia công, lắp ráp và nghiệm thu - Yêu cầu kĩ thuật

  Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về gia công, lắp ráp, nghiệm thu kết cấu thép của nhà và công trình công nghiệp.

 • KỸ THUẬT TRONG THI CÔNG GIÀN MÁI KẾT CẤU THÉP KHẨU ĐỘ LỚN NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO

  KỸ THUẬT TRONG THI CÔNG GIÀN MÁI KẾT CẤU THÉP KHẨU ĐỘ LỚN NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO

  Từ tư liệu thực tế giám sát công trình, tác giả bài báo giới thiệu các đặc điểm gia công, lắp ráp và nghiệm thu giàn mái kết cấu thép của Nhà thi đấu thể dục thể thao Tp. Đà Nẵng; Mô tả một số sai lệch trong lắp ráp, đề xuất cải tiến biện pháp khắc phục các sai lệch tại hiện trường; Đưa ra khuyến nghị các kinh nghiệm để thi công và giám sát các công trình tương tự và đề xuất nghiên cứu tiếp một số vấn đề cụ thể nhằm hoàn thiện công tác thiết kế và thi công các giàn mái kết cấu thép khẩu độ lớn ở Việt Nam.

 • Giải pháp thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng trong công trình xây dựng

  Giải pháp thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng trong công trình xây dựng

  Tuổi thọ các công trình xây dựng rất lớn, từ 50 - 100 năm, do đó các công trình áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng (TKNL) về lâu dài sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí... Theo tham khảo các công trình trên thế giới, để xây dựng những tòa nhà công trình TKNL thì chi phí xây dựng có thể tăng từ 10%-30% nhưng có thể mang đến mức tiết kiệm khoảng trên 20% chi phí năng lượng so với các công trình không áp dụng các giải pháp TKNL.

 • Xây nhà vào thời điểm nào là hợp lý nhất ?

  Xây nhà vào thời điểm nào là hợp lý nhất ?

  Bạn muốn xây nhà ? Bạn đã chuẩn bị đầy đủ về tài chính và phương án thiết kế ? Nhưng vẫn còn vấn đề khiến bạn băn khoăn đó là thời điểm thích hợp nhất để xây nhà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn tổng thể và phân tích ưu khuyết điểm của từng thời điểm với khí hậu Việt Nam để bạn tham khảo từ đó lựa chọn được phương án phù hợp nhất cho mình.

 • Hướng dẫn quy trình sơn tường nhà cũ và mới

  Hướng dẫn quy trình sơn tường nhà cũ và mới

  Bạn muốn sơn nhà mới, hoặc đơn giản muốn sơn sửa tường nhà đã cũ ? Nhưng bạn không biết quy trình và trình tự các bước sơn nhà như thế nào ? Bài viết dưới đây là tổng hợp bao quát nhất về quá trình sơn nhà cũ, mới và đặc điểm từng loại nhà bạn có thể tham khảo.

 • Giải pháp nhà ở trong tương lai : Nhà thông minh

  Giải pháp nhà ở trong tương lai : Nhà thông minh

  Trang Boredpanda giới thiệu Ecocapsule, ngôi nhà thông minh vận hành bằng năng lượng gió và mặt trời phục vụ nhiều mục đích khác nhau, sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2016. Nhà có thiết kế giống những gì chúng ta thường thấy trong những bộ phim khoa học viễn tưởng.

0919993479