Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sửa chữa nhà xưởng

CÔNG TY XÂY DỰNG VIETMYCONS

Kết cấu thép cho công trình

Kiến thức
Kiến thức
 • Giải pháp thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng trong công trình xây dựng

  Giải pháp thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng trong công trình xây dựng

  Tuổi thọ các công trình xây dựng rất lớn, từ 50 - 100 năm, do đó các công trình áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng (TKNL) về lâu dài sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí... Theo tham khảo các công trình trên thế giới, để xây dựng những tòa nhà công trình TKNL thì chi phí xây dựng có thể tăng từ 10%-30% nhưng có thể mang đến mức tiết kiệm khoảng trên 20% chi phí năng lượng so với các công trình không áp dụng các giải pháp TKNL.

 • Xây nhà vào thời điểm nào là hợp lý nhất ?

  Xây nhà vào thời điểm nào là hợp lý nhất ?

  Bạn muốn xây nhà ? Bạn đã chuẩn bị đầy đủ về tài chính và phương án thiết kế ? Nhưng vẫn còn vấn đề khiến bạn băn khoăn đó là thời điểm thích hợp nhất để xây nhà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn tổng thể và phân tích ưu khuyết điểm của từng thời điểm với khí hậu Việt Nam để bạn tham khảo từ đó lựa chọn được phương án phù hợp nhất cho mình.

 • Hướng dẫn quy trình sơn tường nhà cũ và mới

  Hướng dẫn quy trình sơn tường nhà cũ và mới

  Bạn muốn sơn nhà mới, hoặc đơn giản muốn sơn sửa tường nhà đã cũ ? Nhưng bạn không biết quy trình và trình tự các bước sơn nhà như thế nào ? Bài viết dưới đây là tổng hợp bao quát nhất về quá trình sơn nhà cũ, mới và đặc điểm từng loại nhà bạn có thể tham khảo.

 • Giải pháp nhà ở trong tương lai : Nhà thông minh

  Giải pháp nhà ở trong tương lai : Nhà thông minh

  Trang Boredpanda giới thiệu Ecocapsule, ngôi nhà thông minh vận hành bằng năng lượng gió và mặt trời phục vụ nhiều mục đích khác nhau, sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2016. Nhà có thiết kế giống những gì chúng ta thường thấy trong những bộ phim khoa học viễn tưởng.

 • Nguyên nhân và cách xử lý khi nhà lún

  Nguyên nhân và cách xử lý khi nhà lún

  Có thể nói các hiện tượng nhà mới xây xong mà bị nghiêng, lún, nứt… có nhiều nguyên nhân nhưng các nguyên nhân xuất phát từ khâu nền – móng vẫn chiếm phần lớn các trường hợp mà nhiều nhất là liên quan đến nền đất yếu. Nhà bị lún không phải là hiện tượng hiếm gặp, hầu như các công trình đều bị lún trong giới hạn cho phép. Vậy nếu ngôi nhà hoặc công trình đó lún quá giới hạn cho phép thì sao? Đâu là nguyên nhân và giải pháp xử lý như thế nào?

 • Mẹo để giữ cho tường nhà luôn sạch đẹp

  Mẹo để giữ cho tường nhà luôn sạch đẹp

  Bạn băn khoăn không biết cách nào để giữ cho tường nhà luôn sạch đẹp như mới ? Bạn có con nhỏ hiếu động ? Bạn không muốn phải dọn dẹp và lau chùi tường hằng ngày ? Giải pháp đơn giản đó chính là sử dụng giấy dán tường.

0919993479